Tin Tức

PHƯƠNG THỨC XÁC THỰC GIAO DỊCH TRỰC TUYẾN AN TOÀN NHẤT 3D SECURE VỚI BẢO MẬT 2 LỚP ĐÃ TÍCH HỢP CHO THẺ QUỐC TẾ TPBANK

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm trực tuyến, thẻ quốc tế TPBank được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn được bảo mật, an toàn và tránh bị mất thông tin thẻ.

Bên cạnh các ưu đãi hấp dẫn khi mua sắm trực tuyến, thẻ quốc tế TPBank  được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất để đảm bảo các giao dịch trực tuyến của bạn luôn được bảo mật, an toàn và tránh bị mất thông tin thẻ.

Giờ đây, với việc bổ sung phương thức xác thực hiện đại 3D Secure, bạn sẽ càng an tâm hơn khi thanh toán trực tuyến vì thẻ quốc tế TPBank đã có đủ "trọn gói" các chức năng bảo mật toàn diện nhất:

  • Thẻ chip với chuẩn EMV tiên tiến nhất hiện nay
  • Xác thực giao dịch với phương thức 3D Secure tại các website có biểu tượng "Verified by Visa" hoặc "MasterCard®SecureCode™"
  • Chủ động và linh hoạt điều chỉnh hạn mức thanh toán online 24/7 ngay trên TPBank eBank, thoải mái chi tiêu online với hạn mức tối đa bằng hạn mức thẻ
  • Tính năng CVV động áp dụng riêng cho sản phẩm thẻ phi vật lý TPBank MasterCard eMoney

Đặc tính và các bước ứng dụng phương thức xác thực 3D Secure:

Phương thức xác thực 3D Secure được tích hợp tự động vào thẻ quốc tế TPBank Visa và TPBank MasterCard, thêm một lớp bảo mật khi thực hiện thanh toán trực tuyến qua thẻ. Áp dụng tại các website có biểu tượng "Verified by Visa" hoặc "MasterCard®SecureCode™".

Sau khi điền thông tin thẻ (số thẻ, ngày hết hạn, tên chủ thẻ, CVV), website sẽ yêu cầu khách hàng nhập thêm mã bảo mật để xác thực giao dịch:

  • KH đã sử dụng TPBank eBank thì mã bảo mật sẽ là mã OTP (qua OTP SMS, Hard Token hoặc TPBank eToken… tùy thuộc phương thức xác thực hiện tại của khách hàng)
  • KH chưa sử dụng eBank thì mã bảo mật sẽ là OTP được gửi tới số điện thoại của KH đã đăng ký với TPBank khi mở thẻ Quốc tế.

Để biết thêm chi tiết về tính năng bảo mật 2 lớp 3D Secure khi giao dịch trực tuyến qua thẻ, vui lòng xem hướng dẫn tại đây hoặc liên hệ qua TPBank hotline: 1800 58 58 85 (miễn phí).

Lên đầu trang