Personal Banking

Personal Banking

Doanh nghiệp được chủ động quản lý và theo dõi các giao dịch tài chính một cách nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí với các công cụ quản lý toàn diện, các giải pháp tối ưu

Tối ưu hóa vốn nhàn rỗi, hưởng lãi suất ưu đãi nhưng vẫn linh hoạt rút gốc cho các kế hoạch tài chính của Doanh nghiệp

Cung cấp đa dạng các giải pháp hoàn hảo cho các Doanh nghiệp để nắm bắt cơ hội kinh doanh trên thị trường với lãi suất hợp lý, thủ tục đơn giản và linh hoạt

Cung cấp các giải pháp thanh toán tối ưu cho Doanh nghiệp, kết nối mọi khoảng cách giao thương, giúp hoạt động thương mại của Doanh nghiệp thông suốt.

Giúp Doanh nghiệp có thể chuyển tiền thanh toán hàng hóa dịch vụ cho các đối tác của mình một cách thuận tiện và nhanh chóng với mức phí thấp nhất

Mang đến cho các Doanh nghiệp một phong cách thanh toán hiện đại, dễ dàng sử dụng và là công cụ quản lý hiệu quả các khoản chi tiêu của Doanh nghiệp ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. 

Giải pháp ngân hàng số toàn diện cho doanh nghiệp

Các hình thức bảo lãnh đa dạng giúp Doanh nghiệp có thêm năng lực để thực hiện các cơ hội kinh doanh và giảm thiểu rủi ro.

No-fee everyday banking. 24/7 control with our award winning eBank. Free cash withdrawals at 14,000 ATMs nationwide.

Các sản phẩm tài khoản nhiều tiện ích giúp bạn thuận tiện trong các giao dịch ngân hàng 24/7, hỗ trợ quản lý tài chính cá nhân dễ dàng và hiệu quả nhất.

Our range of savings accounts has something for everyone, offering great interest rates and flexible access. Reach your goals.

Cung cấp các sản phẩm tiết kiệm đa dạng, độc đáo với lãi suất cao, linh hoạt phù hợp với các nhu cầu gửi tiền của bạn và gia đình.

Competitive personal and auto loans, salary advances and mortgages. Make your big dreams, and little ideas, come true.

Hãy để những ước mơ lớn và những hoạch định nhỏ của bạn trở thành hiện thực với các sản phẩm vay đa dạng của chúng tôi.

A range of competitive offers to suit your spending, included co-branded credit cards for even more value.

Sản phẩm thẻ tín dụng của TPBank đa dạng với nhiều ưu đãi vượt trội, thỏa mãn các nhu cầu chi tiêu bằng thẻ, trả tiền sau của khách hàng.

Access funds via ATM and with Visa Debit cards. Multi-function eCounter card providing a 21st century branch experience.

Thẻ ATM eCounter công nghệ mới với khả năng cá nhân hóa cao, miễn phí rút tiền tại ATM các ngân hàng nội địa; và thẻ ghi nợ quốc tế VISA tiện lợi giao dịch cả nội địa và quốc tế.

Internet and mobile banking application from Vietnam's #1 digital bank. Self-service, payments plus more.

Với nhiều tiện ích đi đầu trên thị trường, quý khách thật dễ dàng sử dụng các dịch vụ ngân hàng 24/7 với tính bảo mật cao và tuyệt đối an toàn.

SmartLink transfers via eBank. Inter-bank based remittances. Western Union & overseas transfers and more.

Đáp ứng ngay mọi nhu cầu chuyển tiền của bạn: qua Ngân hàng điện tử, liên ngân hàng, qua hệ thống Western Union, chuyển tiền ra nước ngoài và hơn thế nữa.

Intermediary bank for real-estate payments, tradings and transfers. School tuition fees auto payments.

Thêm tiện ích với dịch vụ trung gian thanh toán bất động sản, tự động thanh toán học phí, thanh toán thẻ qua mPOS, Japan Desk...

Discover the advantages of TPBank Rewards and how it works: discounts, gifts, special offers, partner vouchers & more.

Hệ thống Tích lũy điểm thưởng Loyalty với nhiều ưu đãi giảm giá, quà tặng, phiếu mua hàng có giá trị hấp dẫn.

Các dịch vụ ngoại hối với thủ tục dễ dàng và nhanh chóng sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua bán ngoại tệ của khách hàng