Khuyến Mãi

Khuyến mãi doanh nghiệp

Sản phẩm tín dụng

Thấu hiểu được nhu cầu sử dụng vốn của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực dược và các nhà thầu cho EVN là rất lớn, TPBank đã triển khai riêng sản phẩm tài trợ vốn trọn gói cho các doanh nghiệp hoạt động trong hai lĩnh vực này với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Từ nay đến hết ngày 30/09/2016, TPBank triển khai gói tín dụng ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ vốn cho doanh nghiệp xuất nhập khẩu tăng tốc kinh doanh với mức lãi suất hấp dẫn và nhiều phương án vay linh hoạt.

Từ nay đến 31/12/2014, TPBank triển khai gói tín dụng ưu đãi đặc biệt nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tăng tốc kinh doanh vào giai đoạn cuối năm với nhiều mức lãi suất hấp dẫn

TPBank ưu đãi doanh nghiệp vay mua ô tô lãi suất chỉ 6.6% cố định 6 tháng

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp mua xe ô tô phục vụ nhu cầu đi lại và kinh doanh, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai chương trình cho vay mua xe ô tô doanh nghiệp với lãi suất ưu đãi 0%, hỗ trợ khoản vay tới 75% giá trị xe.

Lên đầu trang
Bảo lãnh

TPBank, vừa cung cấp cho khách hàng tiện ích hoàn toàn mới: xác thực thư bảo lãnh bằng QR code. Đây là ngân hàng đầu tiên ở Việt Nam cung cấp tính năng này, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian, thủ tục xác thực với ngân hàng.

Nộp thuế điện tử là dịch vụ công trực tuyến được triển khai thông qua cổng thông tin Tổng cục Thuế để thay dần cho việc nộp thuế trực tiếp tại các điểm thu thuế. TPBank là một trong những ngân hàng tham gia chương trình này với mục đích hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp rút ngắn thời gian nộp thuế, tiết kiệm thời gian, công sức, đặc biệt những giai đoạn cao điểm trong năm.

Lên đầu trang
Tài trợ thương mại

Từ nay đến hết 31/12/2014, TPBank triển khai gói tín dụng 2.500 tỷ đồng nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, đẩy mạnh kinh doanh dịp cuối năm.

Từ nay đến 31/12/2014, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng lãi suất ưu đãi cho đối tượng là các doanh nghiệp phụ trợ đặc thù.

Từ nay đến 31/12/2013, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai chương trình “2500 tỷ đồng tín dụng ưu đãi” – cho vay lãi suất thấp nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, yên tâm kinh doanh.

Từ 10/7/2013 đến 10/10/2013, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai chương trình “1000 tỷ tín dụng ưu đãi xuất khẩu” nhằm hỗ trợ doanh nghiệp chủ động nguồn vốn, yên tâm kinh doanh.

Từ ngày 11/6 – 11/9/2012, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai gói tín dụng mang tên “90 ngày vàng dành cho khách hàng doanh nghiệp” với mức lãi suất ưu đãi dao động từ 12,5% - 14%. Tổng giá trị gói tín dụng là 3000 tỷ đồng. Các điều kiện cho vay được mở rộng và quy định rõ ràng.

Vừa qua, Khối Khách hàng doanh nghiệp, các Phòng ban hỗ trợ và các Chi nhánh TienPhong Bank đã phối hợp triển khai chương trình tín dụng ưu đãi lên đến 400 tỷ đồng.

Từ ngày 27/2/2012, TienPhong Bank bắt đầu triển khai gói tín dụng ưu đãi trị giá 1000 tỷ đồng dành cho nhóm khách hàng đầu tư, sản xuất máy móc, hàng công nghệ, nghiên cứu công nghệ cao và kinh doanh xuất khẩu. Lãi suất cho vay áp dụng trong chương trình này dao động từ 15-18% tùy theo ngành nghề và dự án cụ thể.

Lên đầu trang
Ngân hàng điện tử eBank

TPBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ chuyển tiền quốc tế qua ngân hàng điện tử dành cho Khách hàng Doanh nghiệp (eBank Biz) – TPBank eGlobal.  Đây có thể coi là bước đột phá mới, giúp tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam khi có thể tiết kiệm phần lớn thời gian và chi phí

Từ ngày  08/01/2016, TPBank chính thức triển khai phiên bản TPBank eBank BIZ mới dành cho Khách hàng Doanh nghiệp.

Từ ngày 19/11/2012, TienPhong Bank phối hợp với Công ty cổ phần TS24 (TS24 Corp) triển khai chương trình khuyến mại dành cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng dịch vụ nộp thuế trực tuyến.

Lên đầu trang
Dịch vụ khác

Bên cạnh kênh Thanh toán thuế điện tử tại quầy giao dịch và trên website của Tổng cục Thuế, giờ đây Khách hàng doanh nghiệp  của TPBank có thể hoàn tất nghĩa vụ nộp thuế mọi lúc mọi nơi với dịch vụ Ez.Tax Online qua TPBank eBank.

TPBank vừa chính thức ra mắt gói tài khoản trả lương ưu đãi, được tích hợp các dịch vụ trọn gói đặc biệt dành cho doanh nghiệp và nhân viên của doanh nghiệp. Với việc thanh toán và nhận lương qua TPBank, khách hàng sẽ được nhận nhiều ưu đãi về phí, lãi suất và có thêm nhiều tiện ích vượt trội.

 

 

Đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh cuối năm của khách hàng cá nhân, từ ngày 15/11/2013 đến ngày 31/1/2014, TienPhong Bank triển khai chương trình ưu đãi lãi suất cho vay, thấp nhất chỉ 5,8%/năm.

Nhằm chia sẻ khó khăn với Doanh nghiệp trong bối cảnh hiện nay, từ ngày 10/4/2013, TienPhong Bank triển khai gói sản phẩm đa tiện ích dành cho Khách hàng Doanh nghiệp với nhiều ưu đãi thiết thực.

Lên đầu trang