Đặc điểm

Bạn muốn không còn phải đau đầu quản lý tài chính cá nhân? Tài khoản EasyLink là giải pháp cách mạng của TPBank giúp việc quản lý nhiều tài khoản hay hạn mức vay thật đơn giản và hiệu quả, luôn tối ưu hóa lãi suất tiền vay tiền gửi cho khách hàng. 

Tự động liên thông Tài khoản thanh toán, tiết kiệm tự động và các hạn mức vay
Luôn tối ưu hóa lãi suất tiền vay tiền gửi
Hoàn toàn miễn phí đăng ký & sử dụng
Đăng ký và quản lý dễ dàng trên Ngân hàng điện tử eBank

Giờ đây thay vì quản lý nhiều tài khoản tiền gửi hay hạn mức vay với những số dư khác nhau, người dùng chỉ cần thực hiện giao dịch trên duy nhất một tài khoản EasyLink. EasyLink nhờ việc kết nối tất cả các tài khoản thanh toán, tiết kiệm tự động và các hạn mức tín dụng của khách hàng, sẽ tự động điều chuyển linh hoạt các hạn mức tiết kiệm, vay và trả một cách tiện lợi và thông minh: 

  • Khi bạn có tiền nhàn rỗi trên tài khoản thanh toán, EasyLink linh hoạt chuyển sang gửi Tiết kiệm tự động để hưởng lãi suất cao.
  • Khi cần tiêu nhiều hơn số tiền bạn đang có, EasyLink tự động sử dụng các hạn mức ứng tiền (vay) có lãi suất thấp nhất trong các hạn mức ứng tiền của bạn.
  • Khi muốn trả tiền vay, bạn chỉ cần nộp tiền vào tài khoản EasyLink, EasyLink sẽ tự lựa chọn các khoản vay có lãi suất cao hơn để trả trước. 
Hỏi đáp
Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về Tài khoản EasyLink
Tôi có phải trả phí cho việc sử dụng tài khoản này không? (phí quản lý tài khoản, phí cho từng phần trong gói tài khoản, ví dụ: ứng tiền từ thẻ tín dụng, ứng sổ tiết kiệm,…)

Tài khoản EasyLink miễn phí phí quản lý tài khoản.

Các tài khoản con trong gói tài khoản vẫn chịu các khoản phí khi KH đăng ký/sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của TPBank (ví dụ: phí gửi SMS, phí ứng tiền từ thẻ tín dụng…). Các khoản phí phát sinh trên tài khoản con sẽ được thu trên tài khoản Easylink.

Làm sao để biết nếu phần lãi suất trong từng thành phần của gói tài khoản thay đổi?

TPBank sẽ gửi tin nhắn SMS thông báo khi các tài khoản thấu chi trong gói tài khoản Easylink thay đổi lãi suất vay.

Nếu tôi có nhiều tài khoản thanh toán thỏa mãn điều kiện, tôi có thể đăng ký cho tất cả các khoản vào một tài khoản không? (trường hợp chưa đăng ký Tiết kiệm tự động hoặc đã đăng ký Tiết kiêm tự động)

Mỗi khách hàng chỉ có một Tài khoản EasyLink để quản lý số dư và hạn mức của các Tài khoản thấu chi.

Với mỗi Tài khoản thanh toán, khách hàng có thể đăng ký một Tiết kiệm tự động. Khách hàng có thể chọn Tiết kiệm tự động gắn với tài khoản Easylink hoặc gắn với tài khoản thanh toán thông thường.

Nếu tôi đã đăng ký Tiết kiệm tự động trên 1 tài khoản rồi mới đăng ký tài khoản Easy Link trên 1 tài khoản khác, có cho 2 tài khoản này về cùng một tài khoản thanh toán được không, nếu được thì thao tác thế nào?

KH không thực hiện đổi tài khoản gắn với Tiết kiệm tự động được.

Để mở Tiết kiệm tự động trên TK EasyLink, KH có thể mở mới Tiết kiệm tự động trên TK Easylink tại quầy giao dịch/trên eBank và đóng Tiết kiệm tự động hiện đang có tại quầy giao dịch (nếu không có nhu cầu sử dụng).

Tôi có thể tiêu quá số tiền trong tài khoản tiết kiệm tự động được không?

Số dư Tiết kiệm tự động đã được cập nhật vào số dư khả dụng của TK Easylink, KH chỉ có thể tiêu trên số dư khả dụng của TK Easylink.

Ngân hàng thực hiện chuyển tiền từ tài khoản tiết kiệm tự động sang TKTT vào tối muộn (tin nhắn điện thoại lúc 21:59, đến sáng hôm sau mới nhận được) thì tôi có bị tính lãi nếu dùng thấu chi không?

Tiền từ tài khoản tiết kiệm tự động sẽ được chuyển sang TKTT trước khi thực hiện tính lãi suất vay cho TKTT nên TK của KH sẽ không bị tính lãi thấu chi cho số tiền này.

Làm sao để biết tiền có đúng là chảy vào tài khoản thấu chi có lãi cao nhất trước?

KH có thể xem sao kê chi tiết của TK Easylink và các TK thấu chi con trên eBank để biết dòng tiền điều chuyển.

Nếu tôi có nhu cầu đột xuất cần tiêu quá số dư tối thiểu trong TKTT đã đăng ký TKTĐ thì thực hiện thao tác như thế nào? (VD: đăng ký số dư tối thiểu 2tr mà muốn tiêu 5tr)

Trường hợp KH có đăng ký TK Easylink thì số dư của Tiết kiệm tự động đã được chuyển vào số dư khả dụng của TK Easylink nên KH có thể rút tiền từ TK Easylink.

Trường hợp KH không sử dụng TK Easylink, KH đến quầy giao dịch của TPBank để rút tiền từ Tiết kiệm tự động.

Số dư trên tài khoản Easy link (nếu không liên kết với TKTĐ) thì có được trả lãi như TKTT thông thường không?

Số dư trên TK Easylink được trả lãi suất không kỳ hạn như TKTT thông thường.

Tiền trên Tiết kiệm tự động và trên TK EasyLink sẽ được chuyển về các TK thấu chi khi nào?

Thời gian chuyển tiền về các TK thấu chi để tính lãi/trả nợ là 17h hàng ngày vào ngày làm việc.

Sau 17h, tôi có rút được tiền từ TK Easylink không?

Sau 17h, KH vẫn nộp/rút tiền từ số dư khả dụng của TK Easylink.

Sau 17h, tôi nộp tiền vào TK Easylink để trả nợ cho các TK thấu chi thì tiền có được chuyển về các TK thấu chi để trả nợ không?

17h hàng ngày, hệ thống chốt số dư để chuyển về các TK thấu chi, các giao dịch phát sinh sau 17h sẽ được ghi nhận vào ngày hôm sau.

Tôi đăng ký tài khoản kết nối với thẻ ATM là TK thấu chi, vậy khi sử dụng TK Easylink tôi có rút tiền được từ thẻ ATM nữa không?

Khi KH đăng ký TK Easylink trên ebank, hệ thống tự động kết nối thẻ ATM với TK Easylink nên KH vẫn rút được tiền từ thẻ ATM từ TK Easylink.

Tôi đăng ký TK thu nợ thẻ tín dụng là TK thấu chi, vậy khi sử dụng TK Easylink tôi có phải đăng ký lại TK thu nợ thẻ về TK Easylink không?

KH không phải đăng ký lại TK thu nợ thẻ tín dụng, hệ thống đã tự động chuyển thu nợ thẻ tín dụng về TK Easylink.