Đặc điểm

Tài khoản thanh toán của TPBank mang đến cho khách hàng một công cụ quản lý tài chính an toàn và hiệu quả. Khách hàng có thể mở Tài khoản thanh toán với các loại tiền như VND, USD, EUR, và các loại tiền tệ thông dụng khác.

Miễn phí mở tài khoản
Thuận tiện và nhanh chóng trong việc tra cứu thông tin tài khoản, thông tin giao dịch tài khoản
Đa dạng hóa công cụ thực hiện giao dịch tài khoản như: Internet Banking, giao dịch qua fax, giao dịch tại quầy
Sao kê tài khoản được gửi tới khách hàng một cách định kỳ
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và đa dạng như: Call Center 24/7, webchat, hỗ trợ tại quầy, hỗ trợ bởi cán bộ phụ trách khách hàng…

Đa dạng dịch vụ tiện ích: chuyển tiền trong nước và quốc tế, rút tiền, chuyển khoản định kỳ... với biểu phí cạnh tranh trên thị trường.

Download biểu mẫu đăng ký tại đây.

 

Biểu phí
Để xem danh sách tất cả các loại phí hiện có xin vui lòng tải về biểu phí mới nhất.
Hỏi đáp
Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về Tài khoản thanh toán
Mở tài khoản thanh toán cho doanh nghiệp tại TPBank mất bao nhiêu thời gian?

Khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết, việc mở tài khoản sẽ được thực hiện trong thời gian 15 phút nếu Quý khách trực tiếp làm tại bất kỳ điểm giao dịch nào của TPBank.

Trong trường hợp Quý khách đăng ký trực tuyến, cán bộ TPBank sẽ trực tiếp đến văn phòng của Quý khách và hoàn tất việc mở tài khoản trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được đề nghị.

Tài khoản tiền gửi thanh toán của doanh nghiệp sẽ được hưởng lãi suất như thế nào?

Quý khách được hưởng lãi suất tiền gửi không kỳ hạn (do TPBank công bố từng thời kỳ), tính trên số dư Có của tài khoản này.

Doanh nghiệp có thể chuyển tiền từ tài khoản tiền gửi thanh toán của mình sang tài khoản tiền gửi có kỳ hạn để hưởng lãi suất cao hơn hay không và nếu được thì bằng cách nào?

Có, Quý khách có thể trực tiếp đến thực hiện giao dịch tại bất kỳ điểm giao dịch nào của TPBank, hoặc tự thực hiện thông qua các kênh Phone Banking, Mobile Banking, Internet Banking (https://ebank.tpb.vn/ibank/).

Doanh nghiệp có thể sử dụng vượt quá số dư Có trên tài khoản tiền gửi thanh toán hay không? Nếu có thì cần điều kiện, thủ tục gì?

Có, Quý khách có thể sử dụng vượt quá số dư Có trên tài khoản này, nếu có sự thỏa thuận sử dụng tiện ích thấu chi tại TPBank.

Bước đăng ký
Đăng ký mở tài khoản trực tuyến
Khách hàng chỉ mất vài phút để đăng ký một tài khoản trực tuyến.
Hoàn thiện hồ sơ
Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp của chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ trong thời gian sớm nhất.
Bắt đầu sử dụng tài khoản của bạn
Sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ, tài khoản của quý khách sẽ được mở và quý khách có thể sử dụng.
Điều kiện sử dụng dịch vụ
Khách hàng phải cung cấp hồ sơ mở tài khoản bao gồm: Giấy đề nghị mở tài khoản và các Hồ sơ pháp lý như Giấy ĐKKD, Mã số thuế, Quyết định bổ nhiệm kế toán trưởng,...
Đã có tài khoản tại TPBank?
Đăng nhập vào ngân hàng điện tử và bắt đầu sử dụng tài khoản ngay bây giờ!