TIN TỨC
Sở Giao dịch của Ngân hàng Tiên Phong tại Hà Nội chính thức hoạt động
Cập nhật: 06/12/2011 01:36
Hà Nội, ngày 05/05/2010 --- Sáng ngày 05/05/2010, Sở Giao dịch của Ngân hàng Tiên Phong đã chính thức khai trương tại số 17 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sự ra đời của Sở giao dịch nhằm hiện thực hóa cam kết mạnh mẽ của Ngân hàng Tiên Phong trong việc mở rộng mạng lưới hoạt động của Ngân hàng lên 40 điểm trên khắp cả nước.

Với vị trí trung tâm của quận Hoàn Kiếm, Sở Giao dịch Ngân hàng Tiên Phong tạo được sự thuận tiện trong việc giao dịch cho khách hàng. Sở cũng được thực hiện tất cả các hoạt động kinh doanh ngân hàng: Huy động vốn, Hoạt động tín dụng; Dịch vụ thanh toán và ngân quỹ và các hoạt động khác…

Trong tháng khai trương từ ngày 05/05/2010 đến 05/06/2010, 1.000 phần quà có giá trị sẽ dành tặng cho khách hàng đến giao dịch tại Sở Giao dịch - Ngân hàng Tiên Phong.

Thông tin chung về TiênPhongBank

TiênPhongBank khai trương ngày 6-6-2008, và được thành lập bởi Công ty cổ phần  FPT, Công ty thông tin di động VMS (MobiFone), Tổng công ty cổ phần tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (Vinare) và một số cổ đông khác. Sự đầu tư và hợp tác chiến lược của 3 tổ chức lớn này mang lại cho TiênPhongBank ưu thế về công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông di động, và tài chính. Đây là những yếu tố nền tảng đảm bảo cho một ngân hàng hiện đại có thể đem lại cho khách hàng một cuộc sống tài chính dễ dàng, an toàn và nhiều lợi ích.

TiênPhongBank đang là nơi tụ hội của khoảng 440 hiền tài. TiênPhongBank nỗ lực đem đến một cuộc sống tinh thần phong phú bên cạnh cuộc sống vật chất đầy đủ cho các thành viên của mình. TiênPhongBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo tiêu chuẩn ISO ngay từ ngày đầu tiên hoạt động. Tháng 12/2008, TiênPhongBank đã vinh dự được tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế Bureau Veritas cấp Chứng chỉ ISO 9001:2000.

TiênPhongBank cam kết đem lại (1) những dịch vụ ngân hàng ứng dụng công nghệ cao nhằm đem lại một cuộc sống sung túc về tài chính và dễ dàng về cách thức, (2) dịch vụ thân thiện, chu đáo, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Ngân hàng (3) sự an tâm, tin cậy và gắn bó dài lâu. Gói dịch vụ eBank của TiênPhongBank bao gồm Internet Banking trong đó có sản phẩm Tiết kiệm điện tử - eSavings, Thẻ và Mobile Banking đang ngày càng được ưa chuộng. Sản phẩm Ngân hàng điện tử của TiênPhongBank được tín nhiệm bình chọn là sản phẩm “Tin&Dùng 2009“ bởi độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam. Khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Banking hiện có thể nạp cước trả trước (top up) cho hầu hết 5 mạng điện thoại di động bao gồm MobiFone, Vinaphone, Viettel, Sfone và EVN. Vốn điều lệ của TiênPhongBank hiện đang là 1.750 tỷ đồng.

Địa chỉ:
Toà nhà FPT – Phường. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04.3768 8998
Fax: 04.3768 8979
Trang web chính thức của TienPhongBank: http://www.tpb.com.vn
Tìm hiểu thêm về văn hóa TienPhongBank tại: http://www.nguoitienphong.com.vn
Tìm hiểu thêm về cơ hội làm việc tại TienPhongBank: /tuyendung

Thông tin liên hệ :
Dương Thúy Quỳnh
Cán bộ truyền thông – Phòng PR/Marketing
Tel. 04-7688 998 (số máy lẻ 6243)
Email. quynhdt@tpb.com.vn

 

E-mail Bản in
Các tin khác: