TIN TỨC
TiênPhongBank - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh tưng bừng khuyến mại nhân dịp sinh nhật lần thứ hai
Cập nhật: 06/12/2011 04:06
TP.HCM, ngày 15/09/2010 --- Từ ngày 15/09/2010 đến hết ngày 15/10/2010, nhân kỷ niệm hai năm ngày thành lập, TiênPhongBank chi nhánh TP. Hồ Chí Minh bắt đầu triển khai chương trình khuyến mãi lớn với chủ đề “ 2010 phần quà tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 2 năm ngày thành lập Ngân hàng TMCP Tiên Phong - chi nhánh TP. Hồ Chí Minh”.

Các khách hàng tham gia gửi tiết kiệm tối thiểu kỳ hạn 01 tháng, kỳ phiếu (bao gồm cả tái tục các khoản tiết kiệm cũ) và giải ngân trong thời gian khuyến mãi tại chi nhánh HCM và các PGD trực thuộc chi nhánh đều được nhận ngay một phần quà hấp dẫn. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng bấm vào đây. 

Thông tin chung về TiênPhongBank

TiênPhongBank khai trương ngày 05/05/2008, và được thành lập bởi Công ty cổ phần  FPT, Công ty thông tin di động VMS (MobiFone), Tổng công ty cổ phần tái bảo hiểm Quốc gia Việt Nam (Vinare) và một số cổ đông khác. Sự đầu tư và hợp tác chiến lược của 3 tổ chức lớn này mang lại cho TiênPhongBank ưu thế về công nghệ thông tin, công nghệ viễn thông di động, và tài chính. Đây là những yếu tố nền tảng đảm bảo cho một ngân hàng hiện đại có thể đem lại cho khách hàng một cuộc sống tài chính dễ dàng, an toàn và nhiều lợi ích.

TiênPhongBank đang là nơi tụ hội của hơn 579 hiền tài. TiênPhongBank nỗ lực đem đến một cuộc sống tinh thần phong phú bên cạnh cuộc sống vật chất đầy đủ cho các thành viên của mình. TiênPhongBank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo tiêu chuẩn ISO ngay từ ngày đầu tiên hoạt động. Tháng 12/2008, TiênPhongBank đã vinh dự được tổ chức chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng quốc tế Bureau Veritas cấp Chứng chỉ ISO 9001:2000.

TiênPhongBank cam kết đem lại (1) những dịch vụ ngân hàng ứng dụng công nghệ cao nhằm đem lại một cuộc sống sung túc về tài chính và dễ dàng về cách thức, (2) dịch vụ thân thiện, chu đáo, tuân thủ các tiêu chuẩn khắt khe của Ngân hàng (3) sự an tâm, tin cậy và gắn bó dài lâu. Gói dịch vụ eBank của TiênPhongBank bao gồm Internet Banking trong đó có sản phẩm Tiết kiệm điện tử - eSavings, Thẻ và Mobile Banking đang ngày càng được ưa chuộng. Sản phẩm Ngân hàng điện tử của TiênPhongBank được tín nhiệm bình chọn là sản phẩm “Tin&Dùng 2009“ bởi độc giả của Thời báo Kinh tế Việt Nam. Khách hàng sử dụng dịch vụ Mobile Banking hiện có thể nạp cước trả trước (Top up) cho hầu hết 5 mạng điện thoại di động bao gồm MobiFone, Vinaphone, Viettel, Sfone và EVN. Vốn điều lệ của TiênPhongBank hiện đang là 2.000 tỷ đồng.

Địa chỉ
Toà nhà FPT – Phường. Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
ĐT: 04.3768 8998
Fax: 04.3768 8979
Trang web chính thức của TienPhongBank: http://www.tpb.com.vn
Tìm hiểu thêm về văn hóa TienPhongBank tại: http://www.nguoitienphong.com.vn
Tìm hiểu thêm về cơ hội làm việc tại TienPhongBank: /tuyendung

Thông tin liên hệ :
Trần Thị Lệ Hằng
Phòng PR/Marketing – Ngân hàng Tiên Phong
Tel. 04-7688 998 (số máy lẻ 6182)
Email. hangttl@tpb.com.vn

E-mail Bản in
Các tin khác: