TIN TỨC
TienPhong Bank ưu đãi lãi suất cho vay cá nhân – lãi suất 0.82%/tháng
Cập nhật: 29/09/2012 09:36
Từ ngày 01/10 – 31/12/2012, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TienPhong Bank) triển khai gói tín dụng ưu đãi lãi suất đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh. Khách hàng khi vay vốn tại TienPhong Bank sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi 0.82%/tháng tương đương với 9.9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên.

Chương trình được áp dụng đồng thời cho các sản phẩm vay mua, xây dựng sửa chữa nhà trả góp, vay tiêu dùng thế chấp bằng bất động sản, vay mua ô tô dành cho khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh.Đây là gói tín dụng ưu đãi dành cho khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh với mức lãi suất hấp dẫn nhất trong năm của TienPhong Bank. Bên cạnh đó, khách hàng vay vốn tại TienPhong Bank cũng sẽ nhận được sự hướng dẫn, tư vấn tận tình của các chuyên viên khách hàng để đảm bảo thủ tục vay đơn giản nhất, giải ngân nhanh chóng.

TienPhong Bank hiện triển khai nhiều gói tín dụng hấp dẫn dành cho đa dạng đối tượng khách hàng khác như: gói tín dụng “90 ngày vàng dành cho khách hàng doanh nghiệp” với lãi suất ưu đãi từ 12.5 – 14%/năm, gói tín dụng 1000 tỷ đồng cho vay ưu đãi sản xuất lúa tại Đồng Bằng Sông Cửu Long.

TienPhong Bank là một trong số ít các ngân hàng đầu tiên được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận tăng trưởng tín dụng ở mức 27% trong năm 2012. Kể từ quý II/2012, dư nợ cho vay của TienPhong Bank đã tăng 6,8% so với quý trước. Để hoàn thành chỉ tiêu tăng trưởng tín dụng trong năm, đồng thời phù hợp với chính sách kích cầu của Chính phủ, TienPhong Bank hiện đang tiếp tục đẩy mạnh hoạt động cho vay để hỗ trợ người dân và cộng đồng doanh nghiệp tiếp cận vốn dễ dàng nhất.
E-mail Bản in
Các tin khác: