Dịch vụ khác

Là dịch vụ TPBank triển khai riêng để gia tăng tiện ích cho Khách hàng có nhu cầu nộp tiền mặt vào tài khoản cá nhân mở tại TPBank. Theo đó, nếu ở xa các điểm giao dịch của TPBank, Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Sài Gòn trên toàn quốc để trực tiếp nộp tiền vào tài khoản cá nhân tại TPBank miễn phí hoặc với chi phí nộp tiền thấp. 

Dịch vụ mua bán vàng duy nhất tại Việt Nam có sự tham gia của TPbank và Tập đoàn vàng bạc đá quý hàng đầu Việt Nam (DOJI – SJC Hà nội – SJC Đà nẵng). Nhờ đó, đảm bảo được cả nguồn vàng và nguồn tiền, giao dịch nhanh chóng không phải chờ đợi ngay cả những ngày cao điểm

 

Dịch vụ giữ hộ vàng cho phép khách hàng gửi giữ hộ vàng tại TPBank an toàn, tiện lợi, gửi một nơi – rút nhiều nơi

Thật đơn giản chỉ mất vài phút để nhận khoản tiền từ nước ngoài chuyển về hay chuyển tiền tới người thân/đối tác ở hơn 200 quốc gia.

Bạn đang kinh doanh và muốn cung cấp các dịch vụ thanh toán tiện lợi nhất, hiện đại nhất cho khách hàng của mình? TPBank hân hạnh giới thiệu giải pháp thanh toán thẻ mới nhất qua máy mPOS và mPOS Plus cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh, thậm chí các cá nhân. Tiện lợi, nhỏ gọn và thanh toán được mọi nơi, mọi lúc, TPBank mPOS và mPOS Plus sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng của bạn.

Giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình mua bán, chuyển nhượng bất động sản và chắc chắn về tiến độ thanh toán giữa các bên mua, bán, chuyển nhượng, nhận chuyển nhượng bất động sản.

Bạn đang tham dự một khóa học hoặc có con em đang đi học và đang có mối bận tâm làm sao đóng học phí đúng hạn hàng tháng hoặc theo định kỳ?  Hãy để TPBank giúp bạn bớt đi một việc phải bận tâm với dịch vụ thu hộ học phí vô cùng tiện lợi cho cả bạn và nhà trường.

Japan Desk là bộ phận chuyên phục vụ khách hàng là Nhật Bản đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. TPBank hy vọng các khách hàng người Nhật Bản sẽ thuận tiện hơn trong việc sử dụng dịch vụ ngân hàng và có các trải nghiệm thú vị hơn khi sinh sống tại Việt Nam.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch ngoại tệ ngày một gia tăng của khách hàng, TPBank cung cấp Dịch vụ mua bán ngọai tệ tại quầy với tỷ giá cạnh tranh nhất cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng.

TPBank LiveBank là mô hình giao dịch trực tuyến hoạt động 24/7, khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các nhu cầu giao dịch với ngân hàng mà không bị giới hạn bởi địa điểm cũng như thời gian nhờ ứng dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới.

Giúp khách hàng có thể tra cứu văn bản xác nhận mọi lúc mọi nơi với thao tác đơn giản và độ chính xác cao