Thẻ ghi nợ

Chào mừng Quý khách đến với thế giới tiêu dùng phong cách của thẻ TPBank Visa CashFree - Chi tiêu toàn cầu như thẻ Visa mà miễn phí rút tiền mặt tại các ATM nội dịa của các ngân hàng tại Việt Nam.Với Thẻ ghi nợ quốc tế TPBank Visa, Quý khách không còn phải băn khoăn mang theo tiền mặt khi đi mua sắm, công tác, du lịch... dù ở Việt Nam hay ra nước ngoài khi có thể dễ dàng thanh toán hàng triệu điểm POS hay thanh toán qua mạng, rút tiền mặt tất cả các máy ATM có biểu tượng Visa trên toàn thế giới và tận hưởng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn.

Quý khách hàng muốn trải nghiệm dịch vụ ngân hàng với mức độ hài lòng cao nhất cùng dịch vụ thẻ tiện lợi trong việc rút tiền và có khả năng cá nhân hóa cao qua việc in được bất kỳ hình ảnh yêu thích nào của mình lên thẻ? Hãy sở hữu ngay hôm nay chiếc thẻ ATM eCounter ứng dụng công nghệ mới nhất trên thế giới chỉ có tại TPBank.

TPBank MasterCard eMoney là sản phẩm thẻ trả trước được sử dụng và thao tác hoàn toàn trên internet. Khách hàng nạp tiền vào tài khoản thẻ và sử dụng như một chiếc thẻ quốc tế để thanh toán online tại tất cả các website hay ứng dụng chấp nhận thẻ MasterCard. Là thẻ phi vật lý, khách hàng có thể dễ dàng truy cập để lấy thông tin thẻ ở bất kỳ đâu thông qua trang quản lý thẻ ngay trên điện thoại hoặc máy tính có truy cập internet.