Tiết kiệm

Sản phẩm tiết kiệm phù hợp với mong muốn nhận lãi hàng tháng hay quý để đáp ứng các nhu cầu chi tiêu thường xuyên của bạn với lãi suất cạnh tranh.

Bạn có kế hoạch chi tiêu, tiết kiệm rõ ràng và quan tâm tới các sản phẩm tiết kiệm có lãi suất cao để nhận được số tiền lãi nhiều nhất tại thời điểm tất toán. Sản phẩm tiết kiệm Tài Lộc của TPBank là lựa chọn hấp dẫn cho các kế hoạch tài chính cụ thể của bạn và gia đình.

Bạn muốn gửi tiền với lãi suất cao và linh hoạt trong việc tất toán cũng như dễ dàng tất toán tại bất kỳ chi nhánh nào của TPBank? Hãy gửi ngay tiết kiệm thường lĩnh lãi cuối kỳ tại TPBank để hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại.

Bạn muốn nhận lãi suất ngay sau khi gửi tiền tại ngân hàng để sử dụng cho những nhu cầu khác? Sản phẩm Tiết kiệm thường lĩnh lãi đầu kỳ của TPBank giúp bạn thỏa mãn ngay mong muốn của mình với nhiều ưu đãi linh hoạt.

Bạn có thể linh hoạt gửi tiết kiệm và rút trước kỳ hạn một phần gốc cho các nhu cầu cần tiền đột xuất, đồng thời vẫn đảm bảo nguyên vẹn phần lãi trên phần gốc còn lại gửi tới cuối kỳ.

Bạn muốn gửi tiết kiệm trong thời gian ngắn nhưng được hưởng mức lãi suất cao và có kỳ hạn? Sản phẩm tiết kiệm kỳ hạn ngày linh hoạt về kỳ hạn gửi đến từng đơn vị ngày có thể thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của bạn.

Bạn muốn gửi tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn mà không muốn phải mất thời gian tới giao dịch tại ngân hàng? Hãy sử dụng ngay sản phẩm tiết kiệm trên ngân hàng điện tử TPBank eBank với thao tác dễ dàng, nhanh chóng. 

 

Bạn muốn có một khoản tiền để thực hiện dự định đang ấp ủ, sở hữu những món đồ mong ước hay dành cho con một khoản tích lũy trong tương lai? Hãy bắt tay hiện thực hóa mong muốn đó ngay hôm nay với sản phẩm gửi góp Future Savings nhiều ưu đãi.

Khách hàng được đáp ứng tốt nhất nhu cầu vừa muốn gửi góp tiết kiệm với kỳ hạn linh hoạt, vừa muốn tham gia sản phẩm Bảo hiểm Tử kỳ nhằm đạt được số tiền tích lũy mục tiêu trong tương lai.

Bạn muốn con em mình có thể học cách quản lý và tiết kiệm tiền cho tương lai hay học cách tích lũy để mua các món đồ trẻ mong ước? Hãy đồng hành cùng trẻ tham gia sản phẩm gửi góp Future Savings Kids duy nhất chỉ có tại TPBank để có những trải nghiệm thú vị.

Bạn muốn phần tiền nhàn rỗi trên tài khoản thanh toán có thể sinh lãi cao nhất có thể? Hãy mở ngay tài khoản tiết kiệm tự động. Bạn chỉ cần đặt mức tiền muốn duy trì để chi tiêu hàng ngày trên tài khoản thanh toán, phần tiền nhàn rỗi trên tài khoản thanh toán sẽ được tự động chuyển hàng ngày sang Tài khoản Tiết kiệm để hưởng lãi cao hơn.