Khuyến Mãi

“Sống Chủ Động, Đón Tương Lai” cùng nhiều quà tặng hấp dẫn từ TPBank

Bạn đã có sẵn phương án B cho các tình huống bất trắc không mong đợi trong kế hoạch tài chính của mình chưa? TPBank sẽ đồng hành cùng bạn với trên hành trình đến cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn qua chương trình “Sống Chủ Động, Đón Tương Lai”.

Theo đó, khách hàng tham gia Hợp đồng Bảo hiểm Sun Life sẽ nhận được nhiều sản phẩm ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ ngày 22/06/2020 đến 22/08/2020.

TPBank

ĐỊA BÀN (PHẠM VI) KHUYẾN MẠI:  Toàn hệ thống Ngân hàng TMCP Tiên Phong

ĐỐI TƯỢNG KHUYẾN MẠI:

Bên mua bảo hiểm là Khách Hàng cá nhân của TPBank, tham gia Hợp đồng bảo hiểm (“Hợp Đồng”) với Sun Life Việt Nam được phân phối qua TPBank đáp ứng đồng thời các điều kiện như sau:

  • Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp và Hợp Đồng được phát hành trong Thời gian khuyến mại; và
  • Hợp Đồng có mức phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên thỏa mãn điều kiện áp dụng khuyến mại; và
  • Khách Hàng đã đóng đầy đủ phí bảo hiểm theo yêu cầu; và
  • Phí bảo hiểm được tính trong chương trình khuyến mại là phí bảo hiểm của kỳ đóng phí đầu tiên, bao gồm phí bảo hiểm của sản phẩm chính và phí của các sản phẩm bảo hiểm bổ sung đính kèm Hợp Đồng. Phí bảo hiểm đóng thêm không được áp dụng trong chương trình khuyến mại này; và
  • Hợp Đồng Hủy Chuyển – là các Hợp Đồng đã được phát hành trước Thời gian khuyến mại, đã bị Khách Hàng hủy trong Thời Hạn Cân Nhắc, chuyển sang Hợp Đồng khác trong thời gian khuyến mại với cùng một (01) Người được bảo hiểm – không được tham gia chương trình.
  • Khách Hàng được nhận đồng thời 2 quà tặng (Mũ bảo hiểm và Thẻ quà tặng điện tử Urbox) khi thỏa mãn điều kiện áp dụng.
  • Chương trình không áp dụng cho Bên mua bảo hiểm là Chuyên viên Tư Vấn Tài Chính Bảo hiểm TPBank.

Sun Life Việt Nam là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial (Canada) – Tập đoàn bảo hiểm, tài chính uy tín hàng đầu thế giới với kinh nghiệm hoạt động trên 150 năm có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới. Sun Life Việt Nam là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho cả Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. Sun Life Việt Nam được công nhận là Công ty cung cấp giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam trong 3 năm liên tiếp từ 2017-2019.

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mãi, vui lòng xem tại đây.                                 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900585885 hoặc chi nhánh TPBank gần nhất để được giải đáp.

 

Đăng ký nhận thông tin từ TPBank