Khuyến Mãi

Khách hàng TPBank tự do sáng tạo số tài khoản theo Nickname ngay trên app

Số tài khoản không có sự xuất hiện của các chữ số, do chính khách hàng tự tay tạo nên theo Nickname của bản thân hay bất kỳ cái tên yêu thích nào - điều này hoàn toàn có thể thực hiện khi mở Tài khoản Nickname ngay trên app TPBank.

Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chính thức ra mắt Tài khoản Nickname – cho phép tất cả khách hàng tùy ý sáng tạo số tài khoản từ Nickname, tên gọi yêu thích hoặc những chữ cái hoặc chữ số bất kỳ ngay trên app TPBank.

Theo đó, khi mở tài khoản mới trên app TPBank nhờ định danh online - eKYC, khách hàng có thể sở hữu ngay một Tài khoản Nickname sau vài phút. Tài khoản Nickname được dùng thay cho số tài khoản để chuyển – nhận tiền và thực hiện các giao dịch khác như tài khoản bằng số thông thường. Không chỉ khách hàng mới mà ngay cả khách hàng đã có tài khoản tại TPBank cũng có thể dễ dàng tạo Nickname cho tài khoản của mình nhờ tính năng “Cài đặt Tài khoản Nickname/Shopname” nổi bật ngay trong phần cài đặt của app.

Như vậy, giờ đây khách hàng TPBank đã có thể chia tay với cảm giác “không hài lòng” với dãy số tài khoản ngẫu nhiên từ hệ thống, thậm chí bỏ qua cả việc ghi nhớ số tài khoản mới hoặc mở ghi chú, sao chép để gửi số tài khoản cho người chuyển tiền vì đã có Tài khoản Nickname “đi vào lòng người” ở đây rồi.

Đặc biệt, không có bất kỳ quy tắc nào cản trở bạn sáng tạo số tài khoản của mình, tài khoản này có thể hoàn toàn bằng chữ cái hoặc “mix” giữa chữ cái và chữ số. Chỉ cần đảm bảo tên gọi không gây hiểu lầm hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục là bạn có thể sở hữu một Tài khoản Nickname đậm chất riêng chỉ trong chốc lát. Được tự do thể hiện bản thân, chất riêng ngay cả ở điều tưởng chừng như khô cứng là số tài khoản ngân hàng, bạn còn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho số Tài khoản Nickname.

Thêm vào đó, khi mở Tài khoản Nickname trên app TPBank, khách hàng còn được tặng thẻ Visa debit hoàn tiền 1,2% không giới hạn, hoàn tiền 50% cho giao dịch đầu tiên trên app,… cùng nhiều ưu đãi dành riêng cho khách hàng TPBank.

Hướng dẫn dành cho khách hàng Mở tài khoản Nickname

Download và trải nghiệm dịch vụ ngân hàng số hàng đầu ngay 

Đăng ký nhận thông tin từ TPBank