Khuyến Mãi

Tài khoản Super Zero: đã hưởng miễn phí đến trọn đời lại còn được hoàn tiền

Từ nay đến 30/9/2019, đăng ký mở tài khoản Super Zero của TPBank, bạn sẽ được hưởng ưu đãi không giới hạn: miễn toàn bộ các loại phí, hoàn tiền 1% khi chi tiêu bằng thẻ.
Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) vừa cho ra mắt gói sản phẩm “Super Zero” - gói sản phẩm tích hợp giữa tài khoản thanh toán và thẻ Visa Debit với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khách hàng sẽ tiết kiệm tối thiểu tiền triệu mỗi năm nhờ hàng loạt các hạng mục MIỄN PHÍ đến trọn đời dưới đây:
• Chuyển tiền trong và ngoài hệ thống qua eBank
• Phát hành Thẻ Visa Debit
• Phí thường niên năm đầu thẻ Visa Debit
• Phí SMS banking, SMS OTP 
• Phí quản lý tài khoản
• Phí duy trì sản phẩm

Khách hàng còn được hưởng đặc quyền hoàn tiền 1% giá trị giao dịch thẻ TPBank Visa Debit, tối đa không quá 300.000đ/tháng. Số tiền này sẽ được hoàn trực tiếp về tài khoản thanh toán của khách hàng vào đầu tháng sau.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn phí duy trì gói, thông thường là 55.000đ/tháng, nếu số dư bình quân tháng trong tài khoản đạt 5 triệu đồng. Đặc biệt, từ nay cho tới hết 30/9/2019, khách hàng mới đăng ký sử dụng gói tài khoản này và thỏa mãn các điều kiện: tài khoản đã kích hoạt, thẻ Visa Debit đã được liên kết với tài khoản và đã đăng ký sử dụng hoặc sử dụng eBank sẽ được TPBank miễn mức phí duy trì này tới trọn đời

Để được hỗ trợ giải đáp về sản phẩm Tài khoản Super Zero và Chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Dịch vụ khách hàng 24/7 của TPBank tại số 1900585885 hoặc qua fanpage của TPBank tại đây.

Xem tất cả Khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin từ TPBank
Loại tin đăng kí nhận