Khuyến Mãi

“Tận hưởng hiện tại, Tích lũy tương lai” với 3 tỷ đồng quà tặng từ TPBank

Hơn 26.000 phần quà với tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 3 tỷ đồng là quà tri ân TPBank gửi tặng khách hàng gửi tiết kiệm từ 02/05/2019 đến 31/07/2019.


Theo đó, Khách hàng gửi tiết kiệm tối thiểu 100 triệu đồng kỳ hạn 01 tháng trở lên sẽ được tham gia bốc thăm ngay tại quầy và có cơ hội sở hữu những quà tặng hữu ích cho bản thân và gia đình như nhiệt kế điện tử, máy đo huyết áp… Khách hàng gửi tiết kiệm tại eBank tối thiểu 30 triệu đồng kì hạn 01 tháng trở lên sẽ được quay thưởng ngay trên TPBank eBank và có cơ hội trúng các phần quà trị giá 60.000 đến 100.000 đồng trực tiếp vào Tài khoản thanh toán. Riêng với tiết kiệm tại TPBank LiveBank, Khách hàng gửi tối thiểu 10 triệu đồng kì hạn 2 tháng trở lên sẽ được nhận ngay những quà tặng hấp dẫn như thú nhồi bông, bộ bát, nhiệt kế điện tử...

Tham gia chương trình, với mỗi 10 triệu đồng gửi tiết kiệm, kỳ hạn 01 tháng, Khách hàng cũng đồng thời được nhận 1 mã tham gia các chương trình quay số may mắn hàng tuần và cuối chương trình, với phần quà đặc biệt của chương trình quay số may mắn cuối chương trình là một chiếc ô tô trị giá hơn 400 triệu đồng. Ngoài ra, TPBank còn có rất nhiều các quà tặng hấp dẫn khác như ghế massage toàn thân, xe đạp thể thao cao cấp.

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mãi chung, vui lòng xem tại đây.

 

Xem tất cả Khuyến mãi
Đăng ký nhận thông tin từ TPBank
Loại tin đăng kí nhận