Đặc điểm

TPBank LiveBank là mô hình giao dịch trực tuyến hoạt động 24/7, khách hàng có thể thực hiện gần như toàn bộ các nhu cầu giao dịch với ngân hàng mà không bị giới hạn bởi địa điểm cũng như thời gian nhờ ứng dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới.

Hoạt động 24/7, kể cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính
Thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng
Miễn nhiều loại phí (*)
Gửi tiết kiệm lãi suất cao hơn gửi tại quầy và internet banking
Hỗ trợ trực tuyến qua video call với các Tư vấn viên như tại chi nhánh ngân hàng

(*) Bao gồm mở tài khoản thanh toán, sổ tiết kiệm, nộp tiền mặt vào tài khoản, tư vấn qua video call với tư vấn viên 24/7

Với TPBank LiveBank, khách hàng có thể thực hiện gần như hầu hết các nhu cầu giao dịch ngân hàng vào bất kể thời gian nào 24/7 nhờ ứng dụng công nghệ Video Teller Machine cùng với nhiều công nghệ mới nhất. Cũng nhờ ứng dụng các công nghệ mới, khách hàng có thể giao dịch tiết kiệm thời gian hơn hẳn tại quầy giao dịch truyền thống và hoàn toàn yên tâm về bảo mật. Tại LiveBank, khách hàng mở tài khoản sẽ cần lấy dấu vân tay với công nghệ sinh trắc học Biometrics giúp tăng cường tính bảo mật; các quy trình vận hành hoàn toàn tự động cùng công nghệ OCR tự động chuyển hình ảnh từ các bản scan thành chữ trên các đơn đăng ký giúp khách hàng tiết kiệm thời gian hơn hẳn giao dịch tại quầy…

Một số hình ảnh LiveBank:

livebank

livebank

Chi tiết liên hệ : 1800 585885 hoặc email: dichvu_khachhang@tpb.com.vn

Khuyến mãi
Hỏi đáp
Dưới đây là những câu hỏi thường gặp về LiveBank
Tôi cần mang theo những giấy tờ gì thể mở TKTT tại TPBank Livebank?

Quý khách có thể mang theo các giấy tờ sau để có thể mở được tài khoản thanh toán tại TPBank LiveBank:

  • CMND
  • Hộ Chiếu
Phí duy trì tài khoản dưới số dư tối thiểu là như thế nào?

Phí duy trì tài khoản dưới số dư tối thiểu là phí thu trong trường hợp số dư tài khoản xuống dưới mức số dư tối thiểu yêu cầu tại bất kỳ ngày nào trong tháng. Khoản phí này được tự động ghi nợ một lần duy nhất trong tháng vào tài khoản của Quý khách vào ngày cuối cùng của tháng đó. Theo quy định hiện tại của TPBank, mức số dư tối thiểu của tài khoản cá nhân là 50.000 đồng,và mức phí duy trì tài khoản dưới số dư tối thiểu là 5.000đồng/tháng (chưa bao gồm 10% thuế VAT)

Tôi sẽ nhận thẻ ATM của TPBank tại đâu nếu có nhu cầu mở thẻ này tại TPBank Live Bank

Quí khách có thể đăng ký nhận thẻ ATM của TPBank tại chi nhánh gần và thuận tiện nhất với vị trí của mình. Các Tư Vấn Viên tại chỗ và Giao Dịch Viên Từ xa sẽ có trách nhiệm hỗ trợ quý khách khi đăng ký địa điểm nhận thẻ.

Thời gian nhận được thẻ là từ 5 -7 ngày làm việc kể từ lúc quí khách hoàn tất đơn đăng ký mở thẻ tại TPBank LiveBank.

Sau bao lâu thì Tài khoản thanh toán hoặc tài khoản ngân hàng điện tử của tôi đăng ký qua TPBank LiveBank có thể sử dụng được?

Quí khách có thể sử dụng ngay lập tức tài khoản thanh toán và tài khoản Ngân Hàng Điện Tử TPBank eBank sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tại TPBank LiveBank

Lãi suất của sản phẩm tiết kiệm khi mở tại TPBank LiveBank so với tại quầy

HIện tại với số tiền gửi tối thiểu là 1,000,000 VND lãi suất khi quí khách gửi tiết kiệm tại TPBank LiveBank đang được ưu đãi cao hơn cả tại quầy.

Các hình thức tất toán sổ tiết kiệm mở tại TPBank LiveBank

Hiện tại, để tất toán sổ Tiết kiệm tại TPBank LiveBank, quí khách có 2 hình thức như sau:

  • Tất toán tiện lợi dễ dàng tại Ngân Hàng điện tử TPBank eBank. Khách hàng có thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng điện tử của mình để lựa chọn hình thức tất toán sổ tiết kiệm đã được mở tại TPbank LiveBank. Số tiền gốc và tiền lãi cuối kì sẽ được chuyển về tài khoản thanh toán của quí khách
  • Khách hàng có thể đem theo chứng minh thư hoặc hộ chiếu để tới chinh nhánh/quầy giao dịch gần nhất để thực hiện tất toán sổ tiết kiệm này.
Tôi sẽ cần làm gì khi xảy ra lỗi trong khi giao dịch với phòng máy TPBank LiveBank

Quí khách có thể trực tiếp gọi điện tới tổng đài hỗ trợ bằng việc kích hoạt nút màu vàng  “Gọi tới tổng đài để được giao dịch viên hỗ trợ quí khách”

Ngoài ra quí khách cũng có thể liên hệ trực tiếp tới tới hotline dịch vụ khách hàng của TPBank tại 1900585885 để nhận được hỗ trợ của các tổng đài viên.

Tôi có thể tìm được các địa điểm có TPBank LiveBank ở đâu

Quí khách có thể truy cập vào đường link sau đây để được cập nhật về vị trí của TPBank LiveBank đang có:

https://tpb.vn/contact-us/find-a-livebank