Tin tức

Tin TPBank

Đã thành truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3, khách hàng nữ của TPBank lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ ngân hàng với những món quà tinh tế, hấp dẫn.
Mô hình giao dịch ngân hàng tự động 24/7 TPBank LiveBank đã chính thức được áp dụng tại Việt Nam, chỉ sau hơn một tháng kể từ khi Bank of America – một ngân hàng tại Mỹ đưa vào áp dụng thí điểm. Dưới đây là những chia sẻ của ông Nguyễn Hưng – TGĐ TPBank, người đã tiên phong đầu tư công nghệ này tại Việt Nam.
Hà Nội, ngày 23/2/2017, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã chính thức ra mắt điểm giao dịch tự động 24/7 LiveBank. Đây là mô hình hiện đại nhất hiện nay cho phép khách hàng có thể thực hiện nhiều loại giao dịch, đồng thời tương tác với thiết bị như đang giao dịch thực tế với nhân viên ngân hàng.
Theo kế hoạch nâng cấp hệ thống, TPBank sẽ tiến hành cập nhật hệ thống eBank dự kiến từ 00h00 đến 09h00 ngày 19/02/2017.
Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã có hoạt động tặng quà tới con em cán bộ chiến sĩ thuộc Hải đội 2, thị trấn Cần Thạch, huyện Cần Giờ nhằm tri ân những chiến sĩ đang ngày đêm canh giữ bình yên nơi hải đảo.
Dịp Thần Tài năm Đinh Dậu, TPBank phối hợp với Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI cung cấp các sản phẩm vàng đặc biệt thuộc dòng sản phẩm Kim Thần Tài.
Trước việc các điểm giao dịch truyền thống sẽ đối diện với thách thức về đầu tư và giấy phép mở rộng địa điểm, nhiều ngân hàng đã tìm kiếm các hình thức tiếp cận, phục vụ mới. Trong đó hướng phục vụ khách hàng bằng các điểm giao dịch 24/7 mới đây của TPBank được ghi nhận là bước tiến mới, làm thay đổi căn bản thói quen giao dịch ngân hàng tại thị trường có hơn 80 triệu dân này
Nhờ những thành tích ấn tượng về sản phẩm thẻ và những đóng góp trong lĩnh vực ngân hàng số, TPBank vừa được Napas trao hai giải thưởng quan trọng trong Hội nghị thành viên Napas, mới được tổ chức tại Hà Nội.

Pages

Pages