Tin tức

LƯU KHOẢNH KHẮC NHẬN 150.000.000VNĐ CÙNG CUỘC THI ẢNH: “THẤU HIỂU TRIỆU TRÁI TIM”

09/10/2018

Ai trong cuộc đời cũng có những khoảnh khắc đặc biệt không bao giờ quên: Khoảnh khắc con bạn chập chững bước đi đầu đời hay phố thị lúc giao mùa hay chia tay tình đầu, lúc đối mặt và vượt qua thất bại để công ty start-up của bạn vươn tới đỉnh cao. Tất cả đều trở thành cảm hứng cho cuộc thi ảnh “Thấu hiểu triệu trái tim” do TPBank tổ chức nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm.

tpbank

Ai cũng có thể tham gia để 1 lần trở thành nhiếp ảnh gia, chỉ cần 1 chiếc điện thoại, máy ảnh hay gopro, flycam; bạn có thể rủ bố mẹ, vợ chồng, con cái, bạn bè, đồng nghiệp tham gia để cùng lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc trong cuộc đời.

THỂ LỆ CUỘC THI ẢNH "THẤU HIỂU TRIỆU TRÁI TIM"


Đối tượng dự thi 
- Những người yêu thích nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp, không phân biệt đối tượng, độ tuổi. Trẻ em dưới 18 tuổi tham dự cuộc thi cần có sự đồng ý của cha mẹ. 
- Đồng ý các yêu cầu của cuộc thi “Thấu hiểu triệu trái tim”.
Chủ đề cuộc thi
Cùng đưa ra những bức ảnh theo cách hiểu của riêng bạn về sự thấu hiểu.
- Mùa: bốn mùa đi qua, để lại gì trong bạn? Thấu hiểu từng khoảnh khắc mùa ngang qua phố, từng khung thời gian qua các mùa…
- Phố: những mảng màu sáng - tối, những con phố xa hoa hay từng ngõ vắng bình dị, thấu hiểu từng dư vị của cuộc sống trên từng con phố đi qua. Nơi nào mang đến những xúc cảm không thể phai.
- Tình: 1 bàn tay nâng đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp, 1 nụ cười hạnh phúc khi nhận tháng lương đầu tiên gửi bố mẹ, lần đầu được yêu, bạn bè cùng nhau vui đùa, quẩy tung nóc, cùng nhau đi du lịch, cùng nhau trưởng thành hay chính sự dành dùm, chắt chiu để nuôi con khôn lớn. 
- Đời: biết bao chuyện đời, chuyện người, thấu hiểu những nỗ lực không nghỉ, vươn lên trong cuộc sống, mỗi thành công được xây dựng bởi 1000 lần thất bại, với bao nỗ lực, đớn đau, những khoảnh khắc mệt mỏi với cuộc sống hàng ngày, cần khoảng lặng để chia sẻ và cả những lúc sẻ chia giúp đỡ người khác.
Cơ cấu giải thưởng  
Tổng trị giá giải thưởng: 150.000.000 VNĐ, trong đó:
Giải Ban giám khảo chấm:
được ban giám khảo chấm dựa trên các tiêu chí đánh giá của cuộc thi
01 Giải nhất: 40.000.000 VNĐ cùng quà tặng từ TPBank, 1 thẻ TPBank Premium đặc quyền với 10.000.000 VNĐ trong tài khoản và giấy chứng nhận 
02 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 10.000.000 VNĐ cùng quà tặng từ TPBank, 1 thẻ TPBank Premium đặc quyền với 5.000.000 VNĐ trong tài khoản và giấy chứng nhận 
03 Giải ba: Mỗi giải trị giá 8.000.000 VNĐ cùng quà tặng từ TPBank, 1 thẻ TPBank Premium đặc quyền với 2.000.000 VNĐ trong tài khoản và giấy chứng nhận 
12 giải tuần: Mỗi tuần 2 giải, mỗi giải trị giá 500.000 VNĐ cùng quà tặng từ TPBank, 1 thẻ TPBank đặc quyền và giấy chứng nhận 
Giải Bình chọn: dựa vào lượt bình chọn trên đường link của cuộc thi: Link cuộc thi
01 Giải nhất: 4.000.000 VNĐ cùng quà tặng từ TPBank và giấy chứng nhận 
5 Giải nhì: Mỗi giải trị giá 2.000.000 VNĐ cùng quà tặng từ TPBank và giấy chứng nhận 
20 Giải ba: Mỗi giải trị giá 1.000.000 VNĐ cùng quà tặng từ TPBank và giấy chứng nhận 
Hình thức và cách thức dự thi 
- Bước 1: Gửi hình ảnh gốc về email: prsupport@tpb.com.vn kèm mô tả cho bức ảnh gồm: địa điểm chụp ảnh, giải thích tại sao bức ảnh dự thi là bức ảnh ấn tượng. Ảnh không để chữ kí của tác giả.
Yêu cầu hình ảnh: Ảnh dự thi ở định dạng .jpeg hoặc .jpg. Ảnh dự thi có dung lượng tối thiểu 3 – 5MB, kích thước tối thiểu 1920 x 1200 pixels, 300 dpi. 
- Bước 2: Đăng tải hình ảnh lên tại link cuộc thi: Link cuộc thi 
Yêu cầu hình ảnh: Ảnh dự thi ở định dạng .jpeg hoặc .jpg. Ảnh dự thi có dung lượng tối đa 2MB, kích thước tối thiểu 1000 x 1400 pixels, 300 dpi.
- Bước 3: Chia sẻ bài dự thi lên facebook cá nhân để chế độ công khai, gắn thẻ (tag) 3 người bạn vào bài viết kèm theo hashtag: #cuocthianh #TPBank #Thauhieutrieutraitim để có thêm nhiều bạn bè cùng tham gia cuộc thi
Thể lệ chung 
Thời gian nhận bài dự thi: 

-    Ngày bắt đầu cuộc thi: 08/10/2018
-    Ngày kết thúc nhận bài và ảnh dự thi, bình chọn: 05/12/2018

Giải tuần: 
-    Thời gian chấm thi tuần: ngày thứ 3 của tuần kế tiếp. 
-    Công bố và trao giải: ngày thứ 6 của tuần kế tiếp 

Giải cuối chương trình: 
-    Thời gian chấm thi cuối chương trình: từ 06/12 đến 15/12/2018
-    Công bố và trao giải : dự kiến 20 - 22/12/2018

- Bài dự thi có thể chụp bằng máy ảnh, điện thoại di động hoặc các thiết bị kỹ thuật số khác như flycam...
- Ảnh dự thi có thể được chỉnh sửa màu sắc, nhưng không được thay đổi, xóa bỏ nội dung và kết cấu. Ảnh dự thi không được thay đổi bản chất về hình ảnh và nội dung sự vật, sự việc. Ảnh dự thi có thể được cắt xén để tối đa hóa hiệu ứng ánh sáng và bóng tối. BTC không chịu trách nhiệm với các bức ảnh dự thi bị thay đổi, biến dạng do sự cố về mạng Internet hoặc chất lượng đường truyền. 
- Ảnh dự thi thời gian, con người, bối cảnh chụp  ảnh, giải thích tại sao hình ảnh/ khoảnh khắc tạo cảm hứng/ấn tượng của tác giả khi chụp. 
- Ban tổ chức có quyền hủy bài dự thi nếu xác định có dấu hiệu gian lận.
Ban giám khảo và Tiêu chí đánh giá: 
Thành phần ban giám khảo: 

- Nhiếp ảnh gia Phạm An Dương sáng lập diễn đàn nhiếp ảnh VnPhoto, nổi tiếng với rất nhiều bộ ảnh cùng chiếc xe đạp trên khắp mọi miền tổ quốc.  
- Nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Đức: Bên cạnh chuyên môn chụp ảnh quảng cáo, thương mại lâu năm, anh có niềm đam mê lớn với thể loại ảnh sân khấu múa và đời thường, ảnh phong cảnh. 
- Nhiếp ảnh gia Nguyễn Minh Tân: Đạt tước hiệu A.VAPA , A.FIAP - Ủy viên thường vụ BCH Hội Nhiếp Ảnh TP. Hồ Chí Minh.
- Nhiếp ảnh gia Nguyễn Khánh: Hiện là phóng viên ảnh của báo Tuổi Trẻ, đạt nhiều giải thưởng báo chí Quốc gia, báo chí TPHCM thể loại ảnh báo chí. 
- Nhiếp ảnh gia Đinh Xuân Đại: trưởng thành từ ĐH SKĐA Việt Nam, cộng tác hình ảnh cho cổng TT điện tử Chính phủ, báo và tập san như Tri thức trẻ, giảng dạy nhiếp ảnh cho nhiều trung tâm đào tạo và dạy nhiếp ảnh. 
Tiêu chí đánh giá: 
- Góc máy hiện đại, trẻ trung, giàu cảm xúc, tạo ấn tượng; thể hiện chân thật các vấn đề của cuộc sống.
- Tổng điểm được chấm trên 3 tiêu chí Sáng tạo, Chất lượng ảnh chụp và Bố cục. 
Trong đó: 
- Sáng tạo: chiếm 35% tổng điểm. 
- Chất lượng ảnh chụp: chiếm 35% tổng điểm. 
- Bố cục: chiếm 30% tổng điểm.
Bản quyền tác phẩm dự thi 
- Ảnh dự thi phải là tác phẩm của người đăng ký dự thi, không bị tranh chấp tác quyền, thương hiệu, quyền nhân thân, quyền riêng tư và quyền sở hữu trí tuệ với người khác. Ban tổ chức có quyền yêu cầu kiểm tra ảnh gốc trong trường hợp có khiếu nại về bản quyền, quyền thương hiệu, quyền sở hữu của ảnh được đăng. 
- Người dự thi tự chịu trách nhiệm về bài dự thi, không vi phạm quy định pháp luật và không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam. Người dự thi có nghĩa vụ giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong trường hợp bức ảnh dự thi vi phạm hoặc bị cáo buộc là vi phạm luật pháp và văn hóa Việt Nam. 
- Trong trường hợp bức ảnh dự thi chứa đựng những hình ảnh của cá nhân khác ("người được chụp ảnh"), người dự thi cần đảm bảo có sự đồng thuận của người được chụp ảnh về nội dung được đăng trong bức ảnh dự thi. 
- Thí sinh chấp thuận rằng BTC được sử dụng các tác phẩm dự thi đoạt giải và thông tin liên quan trong các hoat động truyền thông, quảng bá của BTC mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện các hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả và các bên liên quan. 
Quy định khác - Cách thức nhận giải : 
- Sau khi BTC công bố giải, Người nhận giải sẽ thông tin về email prsupport@tpb.com.vn các thông tin cá nhân (họ tên, số điện thoại, CMND, thông tin chuyển khoản) trong vòng 7 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng. 
- Hết thời hạn nhận thông tin mà người nhận giải vẫn chưa gởi thông tin về cho BTC, BTC có quyền hủy bỏ giải thưởng mà không cần phải thông báo trước. 
- BTC hoàn toàn có thể loại bỏ tư cách trúng giải của người dự thi nếu nhận thấy có dấu hiệu gian lận, thông tin cung cấp không chính xác hoặc bài dự thi không hợp lệ sau khi đã công bố trúng giải. 
- Thành viên đọc và đồng ý với mọi điều khoản và điều kiện của chương trình trước khi quyết định tham dự cuộc thi. TPBank có thể hủy quyền tham gia của bất kỳ thành viên nào vi phạm Thể lệ & Điều khoản. 
- Danh sách thắng cuộc được công bố trên fanpage TPBank là danh sách cuối cùng. 
- BTC có toàn quyền quyết định về việc bức ảnh dự thi có đạt tiêu chuẩn và phù hợp với quy định của cuộc thi hay không. 
- Mọi chi phí đi lại, vận chuyển hoặc liên quan đến việc nhận giải thưởng (nếu có), người thắng cuộc sẽ tự chịu trách nhiệm. 
- Giải thưởng sẽ bị hủy nếu trong sau 30 ngày kể từ thời điểm công bố, người trúng giải không liên hệ và hoàn tất thủ tục nhận giải. 
- Việc người dự thi gửi tác phẩm dự thi cho Ban tổ chức đồng nghĩa với việc chấp thuận mọi quy định trong Thể lệ cuộc thi và cam kết tự nguyện chuyển giao quyền sử dụng các tác phẩm dự thi (bao gồm cả các tác phẩm đạt giải & các tác phẩm không đạt giải) cho Ban tổ chức sử dụng với mục đích truyền thông cho chính cuộc thi này, cho các hoạt động truyền thông, quảng cáo, các chiến dịch marketing khác của Ban tổ chức sau này... mà không yêu cầu phải trả bất kỳ khoản thù lao, chi phí nào khác, đồng thời, cam kết không có bất cứ khiếu nại nào đối với việc sử dụng tác phẩm của Ban tổ chức. Việc lựa chọn ảnh đăng cho mục đích quảng bá cho cuộc thi, cho TPBank không đồng nghĩa với việc những bức ảnh đó sẽ đoạt giải.

Đăng ký nhận thông tin từ TPBank