Khuyến Mãi

Sự Kiện Âm Nhạc Và Công Nghệ “Beyond The Future” Cùng TPBank Và Đại Sứ Thương Hiệu Sơn Tùng M-TP

Lần đầu tiên trong năm 2020, một Đại nhạc hội đình đám sẽ diễn ra với sự kết hợp giữa âm nhạc và công nghệ, giữa những ca sĩ, nghệ sĩ hot nhất trên thị trường và TPBank - Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam.

TPBank Musicnology

Có trên tay tấm vé tham dự Đại nhạc hội “Beyond The Future” bạn sẽ có cơ hội thực sự được “chạm” tới tương lai với ánh sáng, âm nhạc, công nghệ sân khấu lần đầu tiên được trình diễn cùng các ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Các tín đồ công nghệ cũng không thể bỏ qua những công nghệ tân tiến nhất, mới nhất vừa có mặt tại Việt Nam được “ông trùm” ngân hàng số TPBank mang tới sự kiện. “Update” xu hướng công nghệ toàn cầu trong các giao dịch, chi tiêu hàng ngày sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc, tận hưởng cuộc sống nhiều hơn nữa.

Đại nhạc hội “Beyond the future” sẽ diễn ra tại SVĐ Hoa Lư – Số 2 Đinh Tiên Hoàng, Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 07/11/2020.

Bên cạnh những tiết mục được mong đợi nhất của Nghệ Sĩ Sơn Tùng M-TP - Đại sứ thương hiệu TPBank, bạn sẽ được hòa mình cùng Karik, Chipu, Erik, Min, Phương Ly, Isaac với những bản hit đình đám hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc.

Đặc biệt hơn cả, toàn bộ vé tham dự Đại nhạc hội sẽ được TPBank dành tặng miễn phí cho các tín đồ âm nhạc – những người đang và sẽ sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của TPBank.

Để sở hữu ngay những tấm vé “quyền lực” tham dự Đại nhạc hội, bạn chỉ cần thực hiện 1 trong những điều kiện sau:

1. Mở tài khoản trên app Savy, app TPBank, tài khoản Super Zero tại LiveBank hoặc tại các điểm giao dịch của TPBank và nộp 100,000 VND vào tài khoản, duy trì cho đến kỳ quay thưởng mỗi đợt, điều kiện chi tiết xem tại đây

2. Gửi tiết kiệm tại app TPBank, Savy hoặc LiveBank hay các điểm giao dịch của TPBank, điều kiện chi tiết xem tại đây

3. Chi tiêu qua thẻ ghi nợ quốc tế/ Thẻ tín dụng quốc tế phát hành bởi TPBank hoặc sử dụng dịch vụ Chấp nhận thanh toán thẻ/ thanh toán mã QR, điều kiện chi tiết xem tại đây

4. Đối với các khách hàng doanh nghiệp, để nhận được vé tham dự Đại nhạc hội, tham khảo điều kiện chi tiết tại đây

Lưu ý:

1. Khách hàng phải xác nhận tham gia Chương trình và chọn tham dự Liveshow tại TP. Hồ Chí Minh bằng cách nhắn tin qua SMS theo đúng cú pháp như sau: TPB_STHCM và gửi 8089.

Trong đó “_” là dấu cách

(*) Đối với Khách hàng doanh nghiệp, không cần xác nhận bằng SMS, chỉ cần mang theo vé QR khi đến sự kiện.

2. Số lượng vé có hạn, có thể kết thúc phát hành vé và trao thưởng trước thời hạn.

Đăng ký nhận thông tin từ TPBank