Khuyến Mãi

Hoàn 100% phí chuyển tiền du học cho đồng Đô la Úc với TPBank

Từ nay cho tới hết 30/4/2019, khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền du học sang Úc sẽ được TPBank hoàn 100% tiền phí chuyển tiền.

  • Hoàn phí chuyển tiền trên mọi giao dịch, không yêu cầu giá trị giao dịch tối thiểu, không giới hạn số lần được giảm phí trong thời gian triển khai chương trình.
  • Tương ứng 0.075% số tiền chuyển (áp dụng cho KH lần đầu chuyển tiền du học tại TPBank) và 0.15% số tiền chuyển (áp dụng cho KH chuyển từ lần thứ 2 trở đi).
  • Hạn mức chuyển tiền cao nhất thị trường, lên đến 35.000 USD/năm.
 
Sản phẩm Chuyển tiền du học của TPBank với điểm ưu việt là hồ sơ vô cùng đơn giản chỉ một lần (hồ sơ nộp lần đầu sẽ được lưu lại sử dụng cho các lần sau trừ khi có thay đổi); Tỉ giá ưu đãi; Hạn mức chuyển lên tới 35,000 USD; là giải pháp hữu ích, tiện lợi dành cho các bạn du học sinh và phụ huynh tại nước ngoài nói chung và tại Úc nói riêng.
Để được hỗ trợ giải đáp về sản phẩm Chuyển tiền du học và Chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Dịch vụ khách hàng 24/7 của TPBank tại số 1900 585 885 hoặc chat với trợ lý ảo T’Aio qua fanpage TPBank.

 

Lưu ý:
  • Tại thời điểm chuyển tiền, KH vẫn đóng phí bình thường theo biểu phí đã quy định. Vào tháng làm việc tiếp theo TPBank sẽ thực hiện hoàn phí cho KH theo quy định.
  • Chỉ áp dụng phí chuyển tiền, không bao gồm phí OUR, điện phí, và các phí phát sinh khác nếu có.

 

Đăng ký nhận thông tin từ TPBank